皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

'Yêu râu xanh' trên xe buýt bị 3 học sinh cấp 2 tóm gọn

admin2023-02-172chơi game kiếm tiền ios

Sau khi sàm sỡ một phụ nữ trên xe buýt ở Hồ Nam, Trung Quốc, tên biến thái lặng lẽ xuống bến, không ngờ bị ba học sinh cấp 2 cùng bao vây, kêu gọi mọi người tóm gọn.

  • Thực hư "xổ số giao thông" Thụy Điển: Người đi đúng luật trúng tiền phạt của người khác?  
  • Đi 'chợ hẹn hò', nhiều cô gái Trung Quốc ngán ngẩm thấy bị coi như món hàng  
  • Máy hút ẩm hoạt động có hiệu quả không? Loạt video người dùng chứng minh sự thật  

Tên yêu râu xanh chuyên quấy rối tình dục trên xe buýt ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc mới đây phải ra tòa lĩnh án. Việc gã này bị bắt và truy tố có công lớn của 3 em học sinh cấp 2.

Khoảng 6h ngày 30/9/2022, Tiểu Giai và Tiểu Hàn bắt chuyến xe buýt số 266 từ bến gần nhà, còn Tiểu Tài lúc đó đang đợi xe 266 ở một bến khác. Một gã đàn ông khoảng 50 tuổi cũng lên xe.

Tiểu Giai kể lại: "Em để ý rằng ông ta là người cuối cùng lên xe buýt trong đám đông, mặc áo dài tay màu đen, quần tây đen, đeo kính đen và áo khoác đen. túi da trên lưng ".

Lúc đầu, người đàn ông này đứng và nhìn quanh trong khoang. Khi xe lại đến điểm dừng đỗ, hành khách ngồi cạnh một phụ nữ bước xuống. Lúc này trên xe còn rất nhiều ghế trống nhưng người đàn ông mặc đồ đen kia đi về phía người phụ nữ đó và ngồi bên cạnh. Ông ta đặt chiếc túi đen lên người để che rồi đưa tay kia về phía đùi nữ hành khách. Chị liên tục chống cự và lớn tiếng mắng mỏ gã biến thái, cố gắng kéo tay anh ta ra nhưng không được. Ngồi phía sau, Tiểu Giai và Tiểu Hàn nhìn thấy hết cảnh này.

Nhiều kẻ biến thái chọn xe buýt làm nơi "ra tay".

Cảnh tượng này tình cờ bị Xiao Jia và Xiao Han ngồi ở phía sau nhìn thấy. Khi tên yêu râu xanh xuống xe ở một điểm đỗ, hai học sinh cố nén cơn giận đang sôi lên trong lòng, đứng dậy theo chân. Lúc đó, Tiểu Tài đang đợi xe ở bến, thấy Tiểu Giai và Tiểu Hàn đang đi theo một người đàn ông trung niên mặc đồ đen liền để ý và cũng bám theo.

Gã đàn ông nhanh chóng nhận ra mình đang bị nhìn chằm chằm, liền tìm cách đào tẩu. Thấy vậy, Tiểu Tài và những người khác vội chạy theo và đuổi kịp. Lúc này, Tiểu Giai nhanh chân chạy đến cổng trường, gọi những người lớn đang đứng ở cổng nhờ hỗ trợ: " Hắn ta chạy trốn trong bụi cỏ bên ngoài bức tường phía đông bắc của trường. Tiểu Hàn và em đã phát hiện và bắt giữ hắn. Chúng ta hãy đi ra đó bao vây và không cho hắn chạy trốn".

Tiểu Tài kể lại, tình huống tại hiện trường cũng thu hút sự chú ý của nhiều phụ huynh. Khi gã biến thái bị mọi người bao vây, Tiểu Hàn mượn điện thoại để gọi cảnh sát. Sau đó, giáo viên của trường và cảnh sát lần lượt đến hiện trường, đưa người đàn ông đi.

Kiểm tra camera trong xe buýt, cảnh sát nhận thấy đây là lần thứ ba gã đàn ông áo đen có hành vi quấy rồi tình dục trên xe. Tên này bị viện kiểm sát nhân dân địa phương truy tố và mới đây đã phải nhận phán quyết của tòa án.

Để tôn vinh sự dũng cảm của ba học sinh, công tố viên phụ trách vụ án đã gửi một lá thư đến Phòng Giáo dục quận, đề nghị khen thưởng các em.

Những hành động khó tin từng xảy ra trên xe buýt khiến người nhìn tròn mắt

theo VTC News

网友评论

热门标签