皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

澳门百家乐玩法:A Boss and a Babe Episode 4: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

admin2023-03-182Xử lý 43 triệu con bạc online

A Boss and a Babe là một bộ phim truyền hình Bl Thái Lan đang diễn ra. Tất cả đã sẵn sàng để phát sóng tập tiếp theo rất sớm. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả thông tin có ích cho người hâm mộ, chẳng hạn như tóm tắt, bản xem trước, ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến thích hợp để thưởng thức các tập. Đây là một bộ phim hài Bl lãng mạn xoay quanh Cher và Gun. Cher là một thực tập sinh, còn Gun là sếp của anh ấy. Cher có tính cách sôi nổi thu hút Gun.

Bộ phim Bl mới này được công chiếu vào ngày 3 tháng 3 năm 2023. Câu chuyện dựa trên tiểu thuyết Khob Wanni Loek Kan Pi Mai của Brave2Y. A Boss and a Babe là bộ truyện đầu tiên mà Force và Book là nhân vật chính. Người hâm mộ ngưỡng mộ hóa học trên màn hình của họ. Bộ truyện ngày càng trở nên phổ biến đối với những người hâm mộ bl.

Ông chủ và cô bé Tập 4: Âm mưu

Cher là một sinh viên Đại học thích chơi thể thao điện tử. Anh ấy sẽ làm thực tập sinh tại một công ty game. Anh ấy đã đến muộn trong ngày đầu tiên tại văn phòng. Người bạn Jack đánh thức anh ta dậy và cảnh báo anh ta không được đến muộn hoặc tạo ấn tượng tiêu cực trước mặt ông chủ. Ông chủ của anh ta là Gun, chủ sở hữu của công ty game, Phenomenal. Họ đến công ty và gặp gỡ mọi người.

Cher được khen ngợi cho cuộc thi trước đó của anh ấy. Vào ngày đầu tiên, Cher phải mang cà phê cho ông chủ và nhân viên. Cher không thể xử lý hướng dẫn pha cà phê chi tiết cho ông chủ. Cher gặp ông chủ Gun lần đầu tiên. Gun rất nghiêm khắc trong công việc và có vẻ lạnh lùng với người khác. Cher có thói quen nói mà không suy nghĩ. Trong cuộc họp, Cher chia sẻ ý tưởng của mình về một trò chơi mới.

Tập phim A Boss and a Babe (Tín dụng: GMMTv)

Gun cảm thấy thú vị và sau đó mời Cher đến văn phòng của anh ấy để tìm hiểu thêm về anh ấy. Anh ấy rất vui khi biết về anh chàng trong video. Cher không chỉ chơi game mà anh ấy còn có một kênh đăng video ASRM. Gun lắng nghe họ và giúp anh ta chìm vào giấc ngủ.

Anh ấy ca ngợi kênh của mình vì đã đăng các video ASMR về đồ ăn. Cher yêu cầu được thân thiện hơn với Gun vì anh ấy thích giọng hát của anh ấy, nhưng anh ấy từ chối. Gun đồng ý gọi vào ban đêm để nghe giọng nói của anh ấy trước khi đi ngủ. Gun đang tận hưởng khoảng thời gian thư giãn nói chuyện với Cher.

,

澳门百家乐玩法(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Ông chủ và cô bé Tập 4: Tóm tắt

Trước đây trong A Boss and a Babe, Cher bối rối sau khi hôn Gun. Các chàng trai đang luyện tập chăm chỉ để giành chiến thắng trong cuộc thi tiếp theo. Chưa đầy một tháng, Cher lại đến muộn và bị mắng, nhưng Gun đã cứu anh ta. Thoop yêu cầu Cher cho anh ta vay tiền.

Thoop là em trai của Tian. Jack cảnh báo anh ta đừng cho anh ta mượn tiền mà không suy nghĩ. Cher đối xử với anh ấy như một người anh trai thực sự và quan tâm đến anh ấy. Cher trở lại phòng vào ban đêm, ướt sũng. Anh ấy gọi điện video cho Gun và bắt đầu cuộc trò chuyện thường ngày của họ.

Tập phim A Boss and a Babe (Tín dụng: GMMTv)

Ngày hôm sau, họ đến quê hương của Cher và gặp mẹ anh. Họ đến sau một hành trình dài và gặp gỡ mọi người. Cher giới thiệu Gun với mẹ và bà của anh ấy. Gun giúp họ trong quán ăn của họ.

Cher sắp xếp mọi thứ để họ ở lại qua đêm. Cher sơn móng tay cho Gun để đánh lừa hồn ma trinh nữ. Để vui vẻ, Gun vẽ râu lên mặt Cher bằng son môi. Họ đang có khoảng thời gian vui vẻ và Gun thừa nhận anh rất vui khi Cher có anh ở bên.

Ông Chủ và Cô Bé Tập 4: Ngày & Giờ Phát Hành

Phim truyền hình A Boss and a Babe Bl đã ấn định phát sóng tập 4 vào ngày 24 tháng 3 năm 2023. Tập mới được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần lúc 20:30 Thái Lan. Nó bao gồm mười hai tập. Thời lượng mỗi tập là 43 phút. Người hâm mộ phim truyền hình phải xem thông tin múi giờ bên dưới để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ tập phim mới nào trong khu vực của mình.

Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 6:30 sáng (24/03/2023) Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 8:30 sáng (24/03/2023) Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 9:30 sáng (24/03/2023) ) Giờ trung bình Greenwich (Anh): 13:30 (24/03/2023) Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 19:00 (24/03/2023) Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 21:30 (24/03/2023) 2023) Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): nửa đêm (25 tháng 3 năm 2023)

Sếp và Em Gái Tập 4: Hướng dẫn phát trực tuyến

Các tập của ‘A Boss and a Babe’ được tải lên trên kênh YouTube GMMTv. Sê-ri có sẵn thông qua ứng dụng Viu, nhưng các dịch vụ được giới hạn ở một số quốc gia nhất định.

Cũng đọc: 35 chương trình truyền hình hay nhất như Stargirl để xem

网友评论

热门标签