皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

足彩投注比例:Những tính năng được game thủ mong đợi sẽ thêm vào Valorant trong năm 2023

admin2023-03-1612App đánh bạc online

足彩投注比例www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Chỉ sau hơn hai năm, có thể nói rằng Valorant đang hoạt động khá tốt. Tựa game FPS dựa trên kỹ năng và chiến thuật của Riot thu hút được số lượng lớn người chơi và được duy trì bởi các bản cập nhật có nội dung nhất quán, cũng như trong bối cảnh thể thao điện tử đang phát triển thịnh vượng.

Những thay đổi nhất quán đối với các đặc vụ và bản đồ, cộng với cập nhật thường xuyên về kỹ năng, chỉ số vũ khí và các địa điểm trên bản đồ đã giúp trò chơi luôn mới mẻ. Nhưng giống như bất kỳ trò chơi trực tuyến nào, nó không hoàn hảo. Tuy nhiên, đó là một điều tốt. Game thủ sẽ không muốn Riot cảm thấy như trò chơi không còn gì để cải thiện.

Vậy cần phải sửa những gì? Cần bổ sung những gì? Sau đây là danh sách mà cộng đồng game thủ Valorant mong muốn được Riot điều chỉnh cũng như thêm vào trò chơi.

>> XEM THÊM: Valorant: Game thủ thích thú với màn ra mắt của Bundle 'quốc dân' Ion 2.0

Khen thưởng và tùy chọn để "tránh đồng đội trong tương lai"

Khi nói đến xếp hạng đơn, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của xếp hạng, khả năng đồng đội ngẫu nhiên toxic hoặc có trình độ thấp là quá cao. Trải nghiệm tiêu cực xuất hiện dưới mọi hình thức: kém hoặc không giao tiếp, quăng game và có thái độ toxic. Báo cáo những điều này khi người chơi làm sai là không đủ, chúng ta cũng cần thưởng cho những người đã làm đúng.

Một hệ thống khen thưởng, tương tự như xác nhận trong Overwatch, sẽ cung cấp cho Riot một số liệu mới để cải thiện khả năng kết hợp của mình. Tốt hơn là hệ thống khen thưởng cũ trong Overwatch, hệ thống cho phép người chơi đặc biệt khen ngợi người chơi khác về tinh thần đồng đội, khả năng lãnh đạo hoặc tinh thần thể thao, sẽ phù hợp nhất. Sau đó, Riot có thể ghép những người chơi tích cực lại với nhau và buộc những người chơi tiêu cực phải chịu đựng lẫn nhau.

Tính năng khởi động trong hàng chờ

Hàng đợi trong VALORANT nói chung không quá dài, nhưng đối với một số khu vực nhất định và một số mức rank nhất định, có thể mất thêm thời gian để tìm một trận đấu. Một ý tưởng khác mà chúng tôi đang ghi nhận từ Overwatch là khả năng tham gia tập luyện hoặc trận đấu tử thần trong khi hàng đợi đang hoạt động. Tùy chọn deathmatch có thể hơi phức tạp khi phải kết nối với DM trong khi xếp hàng, nhưng không có lý do gì mà phạm vi tập luyện lại không khả dụng.

Trải nghiệm cửa hàng tốt hơn

Riot đã làm rất tốt trong việc làm cho các gói và trang phục của mình trở nên đặc biệt hơn. Tuy nhiên phần lớn chúng không thể được mua sau khi hết hạn, trừ khi bạn gặp may với một cửa hàng luân phiên hoặc danh sách Night Market. Tất cả chúng ta đều có một bộ skin hoặc bundle mà chúng ta muốn thấy trong bộ sưu tập của mình nhưng một trong số chúng chỉ xuất hiện một cách hiếm hoi trong Night Market.

Nhưng đến một lúc nào đó, người chơi sẽ có thể tiếp cận nhiều vật phẩm trong trò chơi hơn, đặc biệt là những vật phẩm đẹp mà họ có thể đã bỏ lỡ. Điều này đặc biệt khó khăn đối với những người chơi mới hơn, những người hoàn toàn bỏ lỡ các gói đã phát hành trước đó. Mong muốn này của game thủ có thể sẽ giúp Riot kiếm thêm rất nhiều tiền.

>> XEM THÊM: Valorant: Thông tin mới nhất về đặc vụ thứ 21 Harbor

Chế độ hai đấu hai

Giữa deathmatch và Escalation, rõ ràng là Riot không gặp vấn đề gì khi áp dụng các chế độ phổ biến từ CS:GO. Chế độ Wars Games trong danh sách các chế độ chơi của CS:GO chứa đầy những điều thú vị và độc đáo. Nhưng điều mà Riot thực sự nên quan tâm là thêm vào Valorant chế độ Hai đấu Hai.

Wingman là một chế độ cực kỳ lớn trong CS:GO. Valve đã cam kết tạo ra các bản đồ độc đáo cho chế độ hai đấu hai của mình, thậm chí còn bổ sung hệ thống xếp hạng của riêng mình. Như đã đề cập ở trên, chơi với những đồng đội randoms có thể rất khó chịu, thậm để tìm được đầy đủ team đầy đủ 5 thành viên hòa hợp cũng rất khó. Nếu bạn và bạn của bạn đều trực tuyến vào một đêm nhất định, tại sao không chỉ dựa vào nhau?

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về Valorant nhé!

Bài liên quan Valorant: Game thủ thích thú với màn ra mắt của Bundle 'quốc dân' Ion 2.0 Valorant: Thông tin mới nhất về đặc vụ thứ 21 Harbor

网友评论

2条评论
  • 2023-03-16 00:23:17

    ▼「你的小梦」多数是拿着手机对镜子自拍。(图/翻摄自微博我要上贵圈)佩服大家!

热门标签