皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

Bình Phước: Xe tải vi phạm nhiều lỗi hiên ngang lưu thông

admin2023-01-2714game bài bkat

ug环球会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Truy đuổi khoảng 6km, lực lượng chức năng mới dừng được xe tại địa bàn xã Đường 10, huyện Bù Đăng

Trước đó, ngày 12-10, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Bù Gia Mập đã phát hiện 1 xe ô tô tải có dấu hiệu vi phạm các lỗi nêu trên di chuyển theo hướng từ xã Đắk Ơ về xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập. Tổ công tác liên tục phát loa, bật còi hú ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, lái xe không chấp hành mà cố ý ép không cho xe của cảnh sát giao thông vượt lên. 

Chiếc xe không gắn biển số phía sau, chở hàng đầy có ngọn và không tuân thủ hiệu lệnh dừng xe của lực lượng cảnh sát giao thông 

Truy đuổi gần 6 km, tổ công tác mới dừng được chiếc xe vi phạm trên ĐT760 thuộc thôn 6, xã Đường 10, huyện Bù Đăng. Tại đây, tổ công tác của Công an huyện Bù Gia Mập phối hợp Công an huyện Bù Đăng kiểm soát các loại giấy tờ của lái xe và phương tiện. Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện phía trước xe ô tô trên có gắn biển số 93H-030.41, nhưng lái xe lại xuất trình giấy tờ của xe ô tô khác biển số 93H-029.19. 

Trong quá trình làm việc, tài xế có thái độ không chấp hành, không thực hiện yêu cầu của lực lượng chức năng về việc kiểm tra tải trọng của phương tiện. Sau đó, người này không ký vào biên bản vi phạm hành chính và tự ý rời khỏi hiện trường. 

Tài xế vi phạm và chiếc xe chở hàng không gắn biển số phía sau.

Sau khi xác minh làm rõ lỗi vi phạm của tài xế, Công an huyện Bù Gia Mập đang tiếp tục xác minh lỗi vi phạm đối với chủ doanh nghiệp là Hợp tác xã thương mại dịch vụ Hà Nội mới - Chi nhánh Hưng Yên, có trụ sở tại thôn Lăng Cầu, xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Trên cơ sở đó sẽ củng cố hồ sơ, tham mưu cho cấp có thẩm quyền xử lý vi phạm của tài xế và doanh nghiệp.

网友评论

1条评论

热门标签