皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Bốn tháng đi tìm vị ân nhân trả lại hơn nửa tỷ đồng

admin2022-11-3013cách chơi tài xỉu

三公大吃小有公式概率www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Lãnh đạo xã Viễn Sơn (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, nam thanh niên nhặt được 550 triệu đồng và trả lại ông Huyện là anh Lê Thanh Tùng (28 tuổi, ở xã Lang Thíp, huyện Văn Yên). Anh Tùng là cán bộ kỹ thuật Trung tâm Viễn thông Văn Yên.

Sự việc đã xảy ra cách đây 4 tháng nhưng phải đến hôm qua, 28/11, xã Viễn Sơn mới xác minh và tìm được anh Tùng.

Anh Lê Thanh Tùng (Ảnh: Hồng Vân).

Trước đó, ngày 15/7, ông Lý Văn Huyện đi lấy tiền bán quế tại Công ty Quế Lâm, xã An Thịnh, đựng 550 triệu đồng trong một chiếc túi xách, treo ở ghi đông xe máy.

Tới khoảng 13h30 cùng ngày, khi ông Huyện đi xe về gần nhà tại xã Viễn Sơn thì không thấy túi tiền đâu nữa.

Ngay sau đó, có một thanh niên đi xe máy phóng xe đuổi theo bắt kịp ông, trả lại ông Huyện túi tiền.

Sau khi trao trả tiền cho ông Huyện, nam thanh niên không nói tên và địa chỉ mà vội đi ngay.

,

皇冠正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网代理开户的平台。皇冠正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Xúc động trước tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của người thanh niên, ông Huyện đã đến UBND xã Viễn Sơn nhờ cán bộ UBND xã tìm giúp ân nhân.

Ông Huyện (áo trắng, bìa trái) tới UBND xã Viễn Sơn nhờ tìm thông tin của vị ân nhân (Ảnh: Hồng Vân).

Lãnh đạo xã Viễn Sơn cho biết, sự việc đã xảy ra cách đây 4 tháng nhưng tới hôm qua (28/11), xã mới xác minh và tìm ra được ân nhân của ông Huyện. Sau khi gặp lại anh Tùng, ông Huyện muốn tặng anh số tiền 50 triệu đồng để cảm ơn nhưng anh nhất quyết từ chối.

Trao đổi với PV, anh Tùng cho biết, hôm xảy ra sự việc, anh đang trên đường đi làm từ xã Viễn Sơn về, thì phát hiện một chiếc túi xách với nhiều cọc tiền mệnh giá từ 100.000 - 500.000 đồng rơi tung tóe trên đường.

"Khi đó tôi thật sự sửng sốt, cũng không kịp kiểm đếm và nghĩ rằng phải tìm cách để trả lại cho người mất, bởi số tiền trên là cả một gia sản của người dân. Ngay sau đó tôi đã quay xe theo hướng ngược lại, đuổi theo người đánh rơi tiền. Chạy đuổi theo một đoạn thì anh gặp ông Huyện. Sau khi xác minh thông tin cẩn thận, tôi đã trao trả ông Huyện số tiền trên", anh Tùng nhớ lại.

Ông Lý Văn Huyện cho biết, nếu không gặp được người tốt như anh Tùng thì ông đã mất cả nửa gia sản. Số tiền trên ông đã phải trồng quế vài chục năm, tích cóp cả đời mới có được.

Ông Đỗ Tam Nhuận, lãnh đạo Trung tâm Viễn thông Văn Yên, xác nhận thông tin sự việc và cho hay, tại đơn vị, anh Tùng là một cán bộ kỹ thuật có chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao, luôn gương mẫu đi đầu.

"Hành động nhặt được của rơi trả lại cho người mất của Lê Thanh Tùng là hành động đẹp. Phía đơn vị cũng đã tuyên dương để nhân rộng tấm gương của anh Tùng trong toàn đơn vị, đồng thời đề xuất các cấp khen thưởng, động viên", ông Nhuận nói.

,

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签